Giới thiệu

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, BÌNH THUẬN FORD khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.
Nằm ở vị trí đắc địa, ngã 4 quốc lộ 1A và quốc lộ 28 (mặt tiền khu công nghiệp Phan Thiết - địa phương gọi là Ford Phan Thiết hay Phan Thiết Ford). Thuận tiện cho khách hàng tham quan, trãi nghiệm các sản phẩm của Ford cùng với các dịch vụ sau bán hàng tại Bình Thuận và các khu vực lân cận như Bà Rịa, Lâm Đồng, Ninh Thuận...

Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu

Quy mô đầu tư đạt tiêu chuẩn 3S của Ford Việt Nam tại tỉnh Bình Thuận - Phan Thiết, Showroom trưng đầy đủ các dòng xe Ford hiện có tại thị trường Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu mua xe ford tại bình thuận phan thiết, tư vấn bán hàng  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm cũng như được đào tạo chính quy từ Ford Việt Nam, phụ tùng thay thế chính hãng.

Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn Ford Toàn Cầu

Bình Thuận Ford - Đại lý uỷ quyền chính thức của Ôtô Ford Việt Nam

 


Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn Brand of Retail II Ford toàn cầu

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng “Dịch vụ Vàng – Golden Services - Chất lượng dịch vụ Vàng” của FORD BÌNH THUẬN  chúng tôi chính là sự am hiểu rõ nhất dòng sản phẩm xe FORD danh tiếng của Mỹ.
Với xưởng dịch vụ và hiện đại sánh với tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail II của FORD toàn cầu kết hợp với sự tâm huyết tận tâm nhiệt tình và phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp - Chúng tôi luôn luôn đặt mối quan tâm và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

 

 

0772.876.678